บานพับใหม่


ShowerKing ผู้ผลิตฉากกั้นอาบน้ำรายแรกที่นำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ บานพับฉากกั้นอาบน้ำดีไซน์เรียบเนียน ไร้รอยบากกระจก ไร้รอยหมุดยึดติด ไม่ต้องตัดยางกันน้ำ เรามุ่งมั่นพัฒนาเพื่อให้ได้ฉากกั้นอาบน้ำที่สมบูรณ์แบบ

โดยปกติทั่วไปแล้วฉากกั้นอาบน้ำบานเปลือยจะต้องมีการบากกระจกและตัดยางเพื่อใส่อุปกรณ์บานพับ ซึ่งอาจทำให้มีน้ำกระเด็นบริเวณนี้ ดังนั้นการใช้อุปกรณ์บานพับแบบไม่ต้องบากกระจกและตัดยาง สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการกันน้ำได้ดียิ่งขึ้น มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบเนียน ซ่อนรอยหมุดสแตนเลสได้มิดชิด ทำให้เกิดความสวยงามเรียบหรูอย่างมีระดับ

บานพับใหม่


ShowerKing ผู้ผลิตฉากกั้นอาบน้ำรายแรกที่นำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ บานพับฉากกั้นอาบน้ำดีไซน์เรียบเนียน ไร้รอยบากกระจก ไร้รอยหมุดยึดติด ไม่ต้องตัดยางกันน้ำ เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาเพื่อให้ได้ฉากกั้นอาบน้ำที่สมบูรณ์แบบ

โดยปกติทั่วไปแล้วฉากกั้นอาบน้ำบานเปลือยจะต้องมีการบากกระจกและตัดยางเพื่อใส่อุปกรณ์บานพับ ซึ่งอาจทำให้มีน้ำกระเด็นบริเวณนี้ได้ ดังนั้นการใช้อุปกรณ์บานพับแบบไม่ต้องบากกระจกและตัดยาง สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการกันน้ำได้ดียิ่งขึ้น มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบเนียน ซ่อนรอยหมุดสแตนเลสได้มิดชิด ทำให้เกิดความสวยงามเรียบหรูอย่างมีระดับ